1
2
4
6
3
5
7
LOGO ECOPLAN

Thông tin về công trình

Là một gia đình có 3 thế hệ sống chung trong một ngôi nhà, gia chủ là người đã từng được du học nhiều năm bên Nhật Bản nên mong muốn xây dựng ngôi nhà theo phong cách Nhật đảm bảo các yếu tố sử dụng cũng như những không gian thông thoáng trong nhà.

Với những yêu câu đó chúng tôi đã có những giải pháp thiết kế với khu đất gần như vuông, 3 mặt là nhà đã xây dựng nên việc tạo ra không gian thông thoáng cho toàn bộ công trình bằng không gian thông tầng và sử dụng ô thang để tạo ra sự thông thoáng nhất định.

Sau sự nghiên cứu chi tiết về cách sử dụng vật liệu cũng như hình thái của các ngôi nhà ở Nhật chúng tôi đã sử dụng gỗ ngoài trời và tối giản trong thiết kế mặt tiền tạo ra một công trình đơn giản trong hình khối nhưng khúc triết về vật liệu cũng như các sử lý trong mặt ngoài.

các không gian được tận dụng tối đa và không gian vi khi hậu trong toàn ngồi nhà tạo ra cuộc sống thuận tiện và thoải mái.

AT A GLANCE

Địa điểm: Phố Trần Bình – Quận Cầu Giấy – TP Hà Nội

Chủ đầu tư: Mrs. Lan Anh

Diện tích khu đất: 76m2

Diền tích xây dựng: 240m2

Tầng cao : 3 tầng

Năm hoàn thành: 2014

Chi phí xây dựng: 1,8 tỷ đồng

Đối tác:

  • Gạch Blog xuân hòa.
  • Công ty gỗ BioWood.
  • Nội thất Đông Dương
© Copyright 2016 Ecoplan